Skip to main content

Giá treo tai nghe

150.000 

Sản phẩm giá treo tai nghe chất lượng cao

Chất liệu: Nhựa đúc ABS

Linh kiện cao cấp, chất lượng đảm bảo

Miễn phí giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh

 

Mô tả

Giá treo tai nghe là gì

Đây là một sản phẩm thường ít được quan tâm bởi người dùng phổ thông, nhưng đối với các tín đồ âm thanh của các thương hiệu cao cấp như Razer, Steelseries,… thì chiếc giá treo tai nghe là một phụ kiện không thể thiếu để nâng niu và tôn lên sự đẳng cấp của chiếc tai nghe của mình. Việc sở hữu một chiếc giá treo tai nghe đẹp mắt cũng là một cách để khiến “góc chiến lược” của bạn trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Khi không sử dụng, chiếc tai nghe được treo gọn trên giá sẽ tạo nên một khung hình ấn tượng hơn cho những ai tham quan và cho cả chính bạn. Hãy tưởng tượng sau một ngày đi học hay đi làm về, bạn tiến đến chiếc giá tai nghe để nhấc chiếc headphone yêu quý của mình lên và bắt đầu thưởng thức âm nhạc.

Giá treo tai nghe cũng có tác dụng trang trí

Đẹp mắt, chuyên nghiệp và tinh tế là những ấn tượng đầu tiên người dùng cảm nhận được khi sử dụng giá tai nghe. Ngoài tác dụng chống trầy xước, và giúp không gian gọn gàng hơn. Giá tai nghe còn là một món phụ kiện trang trí thể hiện đặc trưng riêng cho chủ nhân của chiếc headphone. Đây là cách tốt nhất để giữ vẻ ngoài chiếc headphone yêu quý của bạn luôn hoàn hảo trong khi vẫn có tác dụng trưng bày.

Saigongaming mang đến cho bạn sản phẩm linh kiện tai nghe này với các tiêu chí

  • Linh kiện cao cấp, chất lượng đảm bảo
  • Miễn phí giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh
Giá treo tai nghe
Rate this post
I am custom tab default content. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giá treo tai nghe”

Shopping Cart