Skip to main content

Chuột 3D Lexip – Sự kết hợp thú vị giữa chuột và Joystick

Cùng Saigongaming tìm hiểu về chú chuột độc đáo này nào!

Chú chuột chơi game này đã được thiết kế và tạo nên bởi công ty khởi nghiệp Hugo Loi. Với vẻ ngoài giống hệt như chuột game bình thường từ trước tới nay, thế nhưng ở bên trong Lexip lại sở hữu những thiết kế vô cùng “kỳ quái” và sáng tạo. Ngay sau khi giới thiệu, nó đã được cộng động startup chú ý, cho đến nay đã thu hút được số vốn lên tới hơn 200.000 USD, so với cột mốc 31.000 USD đặt ra ban đầu.

Chiếc joystick đầu tiên được Lexip thiết kế ngay bên trong thân chuột, nó được điều khiển chỉ bằng cách nghiêng thân chuột theo hướng mà người chơi mong muốn. Lexip cho biết sản phẩm có thể ghi nhận hơn 300 ngàn vị trí của joystick chỉ bằng thao tác nghiên trái, phải, lên hoặc xuống +/- 20 độ. Vị trí joystick thứ hai thì nằm ở cạnh trái của sản phẩm, người chơi game có thể điều khiển nó bằng ngón tay cái của mình. Ngoài ra chuột Lexip được trang bị cảm biến ghi nhận thao tác trượt bằng laser, cho phép có thể theo dõi cơ chế trượt ở tốc độ cao với mức độ chính xác rất cao.

Điều này không những đem lại thêm rất nhiều thao tác mới cho các game thủ mà còn khiến cử chỉ khi chơi game thoải mái hơn rất nhiều. Ví dụ như trong Minecraft, bạn thường phải tạm ngừng trong giây lát để chuyển qua lại các vật phẩm trong hành trang nhưng giờ đây có thể dùng joystick ở bên cạnh thân chuột Lexip để chuyển đổi, không bị gián đoạn trải nghiệm.

Thêm vào đó, analog cũng giúp chơi những game MOBA (Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2) thêm tiện lợi hơn, khi có thể sử dụng chúng để di chuyển xem bản đồ, thay vì sử dụng một phím hoặc kéo chuột ra rìa màn hình như trước. Tuy nhiên, có vẻ như cách chơi này sẽ khiến các game thủ chúng ta cảm thấy khá lạ tay khi mới sử dụng đấy!

Cũng được thiết kế theo kiểu công thái học nên Lexip cũng rất vừa vặn và dễ cầm nắm khi sử dụng. Chỉ số DPI 8200 siêu nhạy bén và chính xác. Hệ thống đèn LED ở 3 phần của chuột cũng khiến cho Lexip vô cùng đẹp mắt.

Chuột Lexip sẽ có giá vào khoảng 122 USD, tương đương 2,7 triệu VND. mẫu chuột này sẽ có phiên bản dành riêng cho cả người thuận tay trái và tay phải.

Related News

Cách chọn chuột chơi game phù hợp nhu cầu và sở thích

Cách chọn chuột chơi game hiệu quả và hợp lý cho game thủ

  Chuột chơi game là thiết bị ngoại vi quan trọng nhất để mang đến...

Bàn phím cơ là gì ?

Tìm hiểu gaming gear: Bàn phím cơ là gì?

Bàn phím cơ là gì - Ngoài tiếng gõ “lách tách” đặc trưng mà nhiều...

chuột game

Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập chuột không dây M238 Marvel

Logitech đã công bố Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất của bộ sưu...

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart