Skip to main content
Giảm giá!

Đệm tai nghe steelseries siberia

200.000  150.000 

Đệm tai nghe steelseries siberia thay thế cho dòng tai nghe Siberia 650 của Steelseries.

Chất liệu: da

Dễ dàng thay thế

Miễn phí công thay thế

Miễn phí giao hàng

Danh mục:

Mô tả

Đệm tai nghe steelseries siberia

Steelseries là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị gaming gear cao cấp đã không còn xa lạ với game thủ tại Việt Nam. Ngoài thế mạnh về chuột chơi game, Steelseries còn làm ra những chiếc tai nghe chất lượng cao để nâng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. Thời gian gần đây, một sản phẩm tai nghe mang tên Steelseries Siberia 650 với nhiều cải tiến về công nghệ đã được ra mắt, với chất lượng âm thanh, chất lượng mic và đệm tai nghe đều đã vượt trội hơn so với các sản phẩm trước đây.

Tai nghe steelseries siberia 650

Tai nghe steelseries siberia 650

 

Ngoài cải tiến về chất lượng âm thanh và mic, đệm tai nghe steelseries siberia cũng đã được chăm chút để mang lại cảm giác sử dụng thoải mái nhất cho người dùng.

  • Đệm tai nghe steelseries siberia trong phiên bản này được nâng cấp để đưa trải nghiệm sử dụng lên một tầm cao mới với việc thiết kế lại bề mặt bằng chất liệu mềm và thoáng khí hơn, đảm bảo người dùng luôn cảm thấy thoải mái và êm ái khi sử dụng trong thời gian dài. Chưa hết, thiết kế vòm ôm kín của đệm tai nghe steelseries siberia giúp tạo nên một vùng cộng hưởng âm thanh, tăng cường cảm giác hòa mình vào chiến trường của các game thủ.
  • Ngoài ra phần vòm tai nghe cũng đã được cải tiến tiện dụng hơn. Người dùng có thể treo tai nghe lên khi không sử dụng.
Đệm tai nghe steelseries siberia dày, ôm trọn đôi tai cực kỳ êm ái

Đệm tai nghe steelseries siberia dày, ôm trọn đôi tai cực kỳ êm ái

Saigongaming mang đến cho bạn sản phẩm linh kiện tai nghe này với các tiêu chí

  • Linh kiện cao cấp, chất lượng đảm bảo, dễ dàng thay thế
  • Miễn phí công thay thế
  • Miễn phí giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh

 

I am custom tab default content. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đệm tai nghe steelseries siberia”

Gọi Ngay

Shopping Cart