Skip to main content

Dịch vụ sửa bàn phím cơ

50.000 

– Thay nút nhấn/ switch Bàn phím cơ
– Thay thế led
– Gắn led
– Mod led
– Phím vô nước

Mô tả

Thay switch phím cơ:

Những lỗi thường gặp ở switch phím cơ như: double click, liệt phím (phím nhấn không nhận), loạn phím (nhấn 1 phím nhưng ra nhiều ký tự khác nhau). Lỗi này thay switch mới là khắc phục được. Một số switch hiện có tại Saigongaming:

  • Cherry Blue, Black, Red
  • Huano Blue, Black
  • Razer Orange, Blue

Giá được tính là sw đầu với giá 50-100k, sw thứ 2 trở đi có giá từ 15-20k. Sở dĩ giá dao động là tùy vào cấu trúc phím, và loại sw khác nhau. Như phím Filco có cấu trúc dễ nhất, phím Corsair dòng K có cấu trúc phức tạp nhất, switch dạng MX led đơn rẻ nhất, switch dạng RGB giá cao nhất.

Dịch vụ sửa bàn phím cơ

Dịch vụ sửa bàn phím cơ

Phím cơ hư led:

Saigongaming nhận sửa chữa các lỗi led bàn phím sau:

  • Led đơn sắc 1 màu, cấu trúc phím rainbow
  • Led RGB dạng chroma ở các dòng như Razer.
  • Led gầm 4 chân, 6 chân bàn phím custom

Xin bạn đừng lo lắng khi bàn phím của bạn bị chết led, trừ khi phím bị vô nước hoặc rỉ sét. Hiện tượng bị chết led rất thường gặp, nó đến từ nhiều nguyên nhân, và thường là do…xui.

Về giá sửa thì cũng tương tự như thay switch, nhưng các led sau thì giá thay khá rẻ, nếu như phím bị hư 1 led hay 1 vài led thì giá có thể như nhau. Trừ loại led RGB ở các dòng chroma ra.

Dịch vụ sửa bàn phím cơ

Dịch vụ sửa bàn phím cơ

Lỗi phím cơ không nhận:

Thường gear nói chung và phím cơ nói riêng khi gặp trường hợp này, khả năng là do dây kết nối, nhất là đoạn sát phím hoặc ngay cổng usb. Riêng phím cơ, nhất là những dòng cao cấp hiện nay thì dây kết nối khá chất lượng, nên lỗi cho trường hợp này là 50%, 50% còn lại là đến từ mạch.

Nếu do dây, phí sửa dao động từ 50-200k. Sở dĩ mức dao động nhiều, vì mỗi hang thường chọn cho mình 1 loại dây kết nối khác nhau, có những dây truyền thống (5pin) và có những dây lên đến 20 pin.

Trường hợp hư mạch, giá tối thiểu là 100k. Shop sẽ kiểm tra trước và báo cho bạn cách thức sửa chữa cũng như giá sửa. Shop chỉ tiến hành sửa khi nhận được sự đồng ý từ bạn.

Điều Saigongaming làm cho bạn:

  • Hạn chế tối đa việc hút chì từ các chân via, vì tiếp xúc nhiều nên chúng tôi hiểu, không phải phím nào via cũng chắc chắn, và hút chì nhiều cũng không tốt cho via mạch. Thậm chí việc thay switch, led, shop cũng hạn chế hút chì hết mức có thể để bảo vệ tốt nhất cho bàn phím của bạn.
  • Sử dụng linh kiện tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, cũng như chấp nhận thử nghiệm với nhiều loại linh kiện, shop hiện đã hoàn thiện và chọn ra loại linh kiện tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn, từ switch đến led, mọi thứ đều đảm bảo độ bền tuyệt đối.
  • Mọi công tác sửa chữa đều đảm bảo kỹ thuật, và vệ sinh sạch sẽ khi bàn giao cho bạn.

Vui lòng LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI, để được khắc phục nhanh chóng và an toàn nhất.

I am custom tab default content. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dịch vụ sửa bàn phím cơ”

Gọi Ngay

Shopping Cart