Skip to main content

Nút chuột Omron Japan

35.000 

Mô tả

Loại nút này khá kén chuột, và chỉ nên dùng cho khách hàng cá nhân, không phù hợp cho Cyber Game Net. Quý khách là Cyber khi mua nên cân nhắc.

So về độ bền thì nó nhỉnh hơn các dòng Omron China khác, nhưng về lỗi Double Click thì không so sánh được vì còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau. Ưu điểm lớn nhất là giúp các ngón tay có cảm giác khá tốt khi chơi game. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại nút ở bài viết này (https://saigongaming.com/cua-hang/nut-click-chuot-omron-5-trieu-lan-50-cai/)

Riêng mã Omron Japan thì có nhiều loại lắm, mình đã nhập khoảng 10 mã về để test thử và lựa ra được 2 mã ưng ý nhất, 1 cho dòng game MOBA, 1 cho FPS. Bạn có nhu cầu tự thay nên cân nhắc vì có thể nó không hợp với dòng chuột đang sử dụng, hoặc khi thay thế cần phải mài dũa bề mặt tiếp xúc để cho cảm giác nhấn tốt nhất.

Omron Japan hay China thì đều được nhập từ Trung Quốc nên sẽ có nhiều nguồn nhiều xưởng cung cấp khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn loại nút chất lượng chuẩn cũng khá mất thời gian. Nhờ lợi thế về sửa chữa, bên mình đã tiến hành nhập nhiều nơi về test thử và lựa chọn nguồn hàng chất lượng tốt nhất cho bạn nhé.

Giá bán:

  • Số lượng 2-9c. Giá: 30.000đ/c
  • Số lượng 10-49c. Giá: 25.000đ/c
  • Số lượng trên 50c. Giá: 20.000đ/c

Bạn có thể đặt hàng theo số 0901350494 hoặc liên hệ tại ĐÂY để được tư vấn tốt nhất nha.

I am custom tab default content. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nút chuột Omron Japan”

Shopping Cart