Skip to main content

Nút chuột Omron 7N

10.000 

Mô tả

Đây là loại nút click chuột thông dụng nhất, nó dùng tốt cho nhiều loại chuột game cao cấp như Razer, Logitech, Corsair. Bên cạnh đó, nó phù hợp cho cả dòng game MOBA và FPS. Theo kinh nghiệm sửa chuột cho các Cyber game trong nhiều năm của mình, thì tuổi thọ của nút này tầm 1 năm.

So với Omron China 20M thì như thế nào? Loại 20M sẽ kén chuột hơn, và không hẳn sẽ bền hơn. Thường khi khách sử dụng mã 7N, khi có nhu cầu nút bấm nhẹ hoặc nặng hơn thì mình sẽ tư vấn loại này. Về thông số 5tr, 10tr, 20tr hay 50tr lần nhấn, nó là thông số được tính đến khi không còn nhấn được nữa, chứ không phải tính đến khi bị double click. Ngoài ra cấu trúc vỏ chuột và môi trường cũng như cường độ sử dụng là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến độ bền nút click chuột.

So với Omron Japan thì như thế nào? Nút Japan rất kén chuột, thậm chí có nhiều chuột khi thay nút này vào sẽ không nhấn được, hoặc phải mài dũa điểm tiếp xúc mới sử dụng được. Loại nút này chỉ dùng tốt với các trường hợp bị “Điếc tay”. Mình cũng không biết gọi như vậy có đúng không? Nhưng thường các bạn khi đeo tai nghe chơi game, sẽ mất cảm giác click chuột. Và vì các mã Omron Japan (nút Japan có rất nhiều mã, chứ không phải mã) có thiết kế lãy kim loại căng hơn, tạo phản lực lên chuột nhiều hơn, giúp bạn có cảm giác các ngón tay khi click hơn.

So với Huano trong dòng chuột Zowie thì như thế nào? Zowie là dòng chuột chuyên FPS, dùng loại nút Huano. Nhưng có 1 điều các bạn cần lưu ý, cảm giác nhấn của chuột phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố vỏ chuột, nên nếu chuột bạn có khung vỏ mỏng, việc gắn Huano sẽ không cho cảm giác tốt như khi sử dụng Zowie. Nhất là các Cyber net với đối tượng khách hàng chơi nhiều dòng game khác nhau, thì nút Omron China 7N là lựa chọn tối ưu cho Quý khách.

1 điểm nữa là mọi người thường lầm tưởng Omron China và Omron Japan khác nhà sản xuất. Thật ra cả 2 đều do Omron sản xuất, và tất cả nút click chuột đa phần đều xuất xứ Trung Quốc. Riêng dòng Omron 7N này có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, với nhiều chất lượng khác nhau. Loại nút này là mình nhập thử rất nhiều chỗ và lựa chọn ra, cùng với nhiều năm sửa chữa để lựa được loại nút chuẩn nhất, nên bạn cứ yên tâm mua về mà xài thôi nhé, không lo gì cả.

Giá bán: 

  • Số lượng từ 10-49c. Giá 7.000đ/c
  • Số lượng từ 50-99c. Giá 5.000đ/c
  • Số lượng từ 100c. Giá 4.500đ/c
I am custom tab default content. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nút chuột Omron 7N”

Shopping Cart