Skip to main content

Đánh giá chuột chơi game Armaggeddon Havoc 2: Chỉ 400 nghìn đồng cho một trải nghiệm tuyệt vời

Armaggeddon – thương hiệu gaming gear xuất xứ từ Singapore. Với một chất lượng hoàn thiện tốt và thiết kế bắt mắt, thương hiệu này từng được đánh giá khá cao nhưng đã vắng bóng khỏi thị trường trong một thời gian dài.

Với nhà phân phối mới CMC P&T, thương hiệu gaming gear này đã quay trở lại thị trường và xuất hiện trên trong cộng đồng gaming gear Việt Nam với những mẫu sản phẩm tập trung ban đầu nhắm vào phân khúc phổ thông, giá rẻ nhưng lại có được chất lượng thuộc mức KHÁ tốt và hình thức bắt mắt.

Hôm nay, Saigongaming xin gửi tới các bạn một số đánh giá về chú chuột Armaggeddon Havoc II (hay là Havoc 2), một chú chuột theo mình đánh giá là có mức P/P nằm ở mức tốt về cả vẻ ngoài lẫn chất lượng bên trong. Đây không phải là con chuột tốt nhất, nhưng nó lại dễ dàng được yêu thích bởi rất nhiều lý do.

1 – Thiết kế:

Đầu tiên không thể bỏ qua Form chuột được thiết kế theo kiểu công thái học điển hình với khả năng chính là ôm sát bàn tay của người sử dụng. Kiểu chuột bất đối xứng này sẽ chỉ dành cho người thuận tay phải mà thôi, tuy nhiên nó đem lại một cảm giác cầm chuột vô cùng thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài vài tiếng đồng hồ.

Phần đầu và lưng chuột hơi cao trong khi phần mông chuột được làm thấp xuống, vì thế sẽ rất phù hợp với tay vừa và to, cầm nắm theo kiểu Palm grip, Palm rest  đều ổn . Còn đối với những ai quen với claw grip thì nên cẩn thận bởi thiết kế này sẽ làm bạn bị mỏi cổ tay sau một thời gian sử dụng.

Havoc 2 có đủ các nút bấm cần thiết của một chú chuột gaming gồm 2 nút chính Trái, phải, nút cuộn, nút chỉnh nhanh DPI và 2 nút chức năng phụ bên cạnh trái

Đối với phần led, Havoc 2 lựa chọn dạng bo viền phía dưới đáy chuột và một phần led nhỏ dành cho logo ở phía mông chuột. Đây là kiểu led cho ánh sáng khá dịu và không gây cảm giác khó chịu, mất tập trung cho người dùng khi ở trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ngoài ra, khả năng điều khiển led tương đối linh hoạt với phần mềm riêng giúp trải nghiệm người dùng trên Havoc 2 cũng phong phú như một số dòng chuột có mức tầm giá cao hơn.

2 – Phần cứng:

Chuột sử dung switch tầm trung đang khá thịnh hành trên thị trường mang tên Huano với độ bền khoảng 3 triệu lượt nhấn. Switch này cho cảm giác bấm nảy, ổn định và có độ bền chấp nhận được.

Mắt đọc của Havoc 2 có tên Armaggeddon 814 Optical sensor, cũng là một loại mắt đọc custom mà thương hiệu này đặt làm riêng cho họ, loại mắt này có tracking 60 ips (inch per second) cùng mức DPI từ 200 đến 4800, chia thành 12 bước chuyển, bạn có thể thấy rõ trong giao diện Driver của chuột. Mỗi một mức DPI sẽ có một màu LED khác nhau và màu này cũng có thể thiết lập theo ý muốn người dùng.

Dây được bọc dù nên rất cứng cáp và đẹp. Phần cổng kết nói USB được mạ vàng chống nhiễu nên trông cũng khá là cao cấp

3 – Trải nghiệm:

Những cú di chuột và click khi chơi game lẫn làm việc đều khá hoàn hảo. Phần tùy biến nút bấm và led cũng trực quan và dễ sử dụng.

Mặc dù không sử dụng led digital như các mẫu chuột cao cấp nhưng khả năng điều kiển led analog trên hệ thống của Havoc 2 là hoàn toàn xứng đáng trong tầm giá của mình.

Tuy chỉ có hệ thống sensor trên chuột chưa đủ mạnh để làm hài lòng các game thủ có tham vọng thi đấu, đặc biệt là các bộ môn FPS

Related News

chuột game

Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập chuột không dây M238 Marvel

Logitech đã công bố Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất của bộ sưu...

Cách chọn chuột chơi game phù hợp nhu cầu và sở thích

Cách chọn chuột chơi game hiệu quả và hợp lý cho game thủ

  Chuột chơi game là thiết bị ngoại vi quan trọng nhất để mang đến...

Feet chuột là gì? Tại sao feet chuột lại quan trọng?

Feet chuột là gì – tầm quan trọng của feet chuột

Chi tiết nhỏ xíu ít được nhìn thấy này đôi khi mang lại thất bại...

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart