Skip to main content

Logitech G Powerplay – Vừa là tấm lót chuột, vừa là sạc không dây khổng lồ

Chuột không dây chơi game hiện đang trở nên phổ biến hơn bởi công nghệ kết nối đã được cải tiến nhiều khiến độ trễ tín hiệu không còn là vấn đề lớn nữa. Tuy nhiên, pin vẫn là điểm yếu trên mọi mẫu chuột không dây chơi game, thông thường thời lượng pin chỉ có thể đáp ứng khoảng 1 ngày nếu chơi nhiều, ít hơn thì được 2 ngày và cũng tùy theo thiết lập chuột như polling rate, DPI, đèn đóm và nhiều thứ khác.

Đó cũng chính là lý do mà hãng sản xuất phụ kiện chơi game Logitech hướng đến dòng sản phẩm chuột không dây mới với công nghệ mới của mình mang tên PowerPlay. Đây là công nghệ tích hợp bộ sạc không dây vào mousepad và chuột không dây của hãng, nhờ đó mà khi sử dụng chuột không dây của Logitech bạn sẽ không bao giờ lo sợ hết pin. Saigongaming sẽ cùng các bạn tìm hiểu chiếc pad sạc Logitech G PowerPlay, giá bán $99.

 

Cấu tạo của mousepad sạc Logitech G PowerPlay

Logitech G Powerplay là chiếc mousepad đầu tiên được tích hợp công nghệ PowerPlay của hãng. Chiếc mousepad này sẽ được trang bị một tấm nền phía dưới, đây chính là phần cung cấp điện năng cho những con chuột không dây.

Bề mặt sạc của mousepad khá rộng, thuận tiện cho người dùng

– PowerPlay có thể sạc trên toàn bộ bề mặt của mousepad, với kích thước lên đến 275 x 320mm. Công nghệ của Logitech cũng giúp sạc pin ngay trong lúc bạn di chuyển chuột.

– Công nghệ không dây LIGHTSPEED mang đến khả năng chơi game không dây hiệu năng cao nhất. Giờ đây không cần phải sử dụng cổng receiver wireless từ chuột nữa mà bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng trên bàn di chuột chất lượng này.

Công nghệ LIGHTSPEED mang đến khả năng chơi game không dây hiệu năng cao nhất

– Đèn LED logo G sáng tuyệt đẹp với phần mềm Logitech G HUB sẽ giúp bạn tùy chỉnh ánh sáng mọi lúc, mọi nơi và mọi thứ. Thậm chí bạn có thể điều chỉnh nó tương đồng ánh sáng giữa chuột và bàn di chuột hoặc với bất kì thiết bị Logitech nào khác để mang đến cảm giác lung linh tuyệt đẹp.

– Phía trên của mousepad, người dùng có thể lựa chọn giữa bề mặt cứng hoặc vải mềm để có thể dễ dàng thay đổi với mỗi thể loại game.

Chuột chơi game không dây đầu tiên tương thích với công nghệ PowerPlay

– Bên cạnh đó, Logitech cũng đã ra mắt hai con chuột chơi game không dây đầu tiên tương thích với công nghệ PowerPlay. Đó chính là G903 và G703. G903 là một nâng cấp rất khiêm tốn từ G900, trong khi G703 thực tế là giống hệt G403. Logitech G903 sẽ có giá 149,99 USD và G703 là 99,99 USD

 

Hiện tại PowerPlay có giá khoảng $99 còn G903 có giá khoảng $149

– Với việc tích hợp công nghệ POWERPLAY VÀ LIGHTSPEED, Logitech đã giải quyết được vấn đề về thời gian sử dụng pin với năng suất cao nhất của một công nghệ wireless gaming. Độ trễ cao, tính năng không dây chập chờn và tình trạng chết pin giờ đây chỉ là quá khứ.

 

Related News

Sửa tai nghe Gaming

Chuyên sửa, mod các dòng Tai nghe gaming, nhận hàng sửa và ship đi các...

Bàn phím cơ là gì ?

Tìm hiểu gaming gear: Bàn phím cơ là gì?

Bàn phím cơ là gì - Ngoài tiếng gõ “lách tách” đặc trưng mà nhiều...

chuột game

Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập chuột không dây M238 Marvel

Logitech đã công bố Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất của bộ sưu...

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart