Skip to main content

Logitech G305 – Chuột chơi game không dây trang bị cảm biến cao cấp nhất, nhưng giá chỉ 60 USD

G305 là chuột chuyên chơi game hướng tới đối tượng người dùng phổ thông, cần một con chuột chơi game giá rẻ và các tính năng cao cấp.

Có thể nói G305 không phải là một chú chuột chơi game chú trọng vào hình thức, mà thay vào đó là tập trung vào chất lượng của cảm biến và giá bán phải chăng. Cũng như các dòng chuột khác, G305 có 6 nút bấm quen thuộc (bao gồm chuột phải, chuột trái, nút cuộn giữa, nút chỉnh DPI, nút Next và Back). G305 cũng không được trang bị đèn LED màu mè sặc sỡ, logo của Logitech trên thân chuột chỉ có một màu xám duy nhất.

Mặc dù không có vẻ ngoài ấn tượng, nhưng G305 thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ được trang bị cảm biến quang học HERO cao cấp nhất của Logitech với dải DPI 200 – 200.000 và công nghệ không dây Lightspeed, vốn là công nghệ chỉ có trên những sản phẩm cao hơn, giúp giảm độ trễ của chuột không dây, điều rất quan trọng khi chơi game. Với độ trễ 1ms đủ sức thỏa mãn các game thủ cần tốc độ xử lý cao.

Tuy nhiên G305 lại không hỗ trợ các bàn rê chuột Powerplay vốn sạc không dây cho chuột. Bù lại chỉ cần một viên pin AA, G305 có thể hoạt động liên tục 250 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, nếu bạn không cần tần số kết nối cực nhanh như vậy thì G305 còn có một chế độ tiết kiệm điện “Endurance”, với độ trễ 8ms nhưng thời gian sử dụng có thể nâng lên tới 9 tháng.

Chỉ với mức giá 59,99 USD với 2 màu đen hoặc trắng, G305 trở thành một lựa chọn tuyệt vời với đối tượng người dùng phổ thông, cần một con chuột chơi game giá rẻ với những tính năng cơ bản nhất.

 

Related News

Kê tay bàn phím cơ - phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Kê Tay Bàn Phím Cơ – Phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Bàn phím cơ là một phụ kiện tuyệt vời giúp nâng trải nghiệm đánh máy...

Các loại switch bàn phím cơ thông dụng

Tìm hiểu các loại switch bàn phím cơ phổ biến hiện nay

Khi nói đến bàn phím cơ chắc chắn không thể không nhắc đến các loại...

Bàn phím cơ là gì ?

Tìm hiểu gaming gear: Bàn phím cơ là gì?

Bàn phím cơ là gì - Ngoài tiếng gõ “lách tách” đặc trưng mà nhiều...

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart