Skip to main content
Kê tay bàn phím cơ - phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Kê Tay Bàn Phím Cơ – Phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Bàn phím cơ là một phụ kiện tuyệt vời giúp nâng trải nghiệm đánh máy và chơi game lên một tầm cao mới. Phụ kiện này được đặc biệt yêu thích bởi giới game thủ, không những nhờ công nghệ bàn phím mà nó mang lại, mà còn là thiết kế và khả năng tùy biến cao, khiến nó trở thành một phụ kiện thú vị cả về công năng lẫn hình thức. Tuy nhiên, việc gõ phím cường độ cao trong thời gian dài dễ dẫn đến hiện tượng mỏi cổ tay, hoặc thậm chí chấn thương cổ tay nếu người dùng không chú ý. Do đó, kê tay bàn phím cơ đã được tạo ra để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng bàn phím cơ và cũng bảo vệ cổ tay về lâu dài.

Cùng Saigongaming tìm hiểu về phụ kiện kê tay bàn phím cơ qua bài viết sau đây:

Kê tay bàn phím cơ - phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Kê tay bàn phím cơ – phụ kiện bảo vệ sức khỏe

Lợi Ích thiết thực của Kê Tay Bàn Phím Cơ

Riêng chiếc bàn phím cơ cũng đã có thiết kế công thái học để người sử dụng không cảm thấy mỏi, đau vai và tay khi đánh máy trong thời gian dài, tuy nhiên điều kiện đặt ra là người dùng phải đặt cổ tay ở vị trí cao ngang cạnh bàn phím. Nhưng nếu cố gắng giữ tay ở vị trí này thì lâu dài thậm chí còn phản tác dụng, nên chiếc kê tay bàn phím cơ mới được thiết kế để tạo điểm tựa cho cổ tay, giúp giảm áp lực qua đó tránh cảm giác đau mỏi tay và vai khi gõ phím trong thời gian dài.

Kê tay bàn phím cơ có lợi ích gì?

Ngoài thẩm mỹ, kê tay bàn phím cơ có lợi ích gì?

Kê Tay Bàn Phím Cơ cũng rất đa dạng

kê tay bàn phím cơ là phụ kiện có kết cấu và cách làm việc tương đối đơn giản nên để giúp nó trở nên thú vị hơn, người ta đã ứng dụng nhiều loại vật liệu cũng như thiết kế khác nhau nhằm biến nó thành một vật trang trí có giá trị. Chất liệu phổ biến nhất để làm kê tay bàn phím cơ là nhựa đến từ các hãng như Razer, Steelseries,… sang và cao cấp hơn là gỗ và da..

Kê tay bàn phím cơ bằng nhựa của hãng Cossair

Kê tay bàn phím cơ bằng nhựa của hãng Corsair

Kê tay bàn phím cơ làm bằng da cũng khá đa dạng về chất lượng và giá tùy thuộc vào loại da được sử dụng. Ngoài ra khác biệt cũng đến từ các đường chỉ cổ định lớp da với khung kim loại và mút bên trong, thể hiện khả năng gia công của nhà sản xuất. Kê tay bàn phím cơ bằng chất liệu giả da cũng rất phổ biến vì đẹp và rẻ, tất nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì “lớp da” sẽ bị phai màu và chai cứng. Vì vậy, chiếc kê tay bàn phím cơ bằng da thật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nếu có điều kiện.

Kê tay bàn phím cơ bằng da chắc chắn luôn sang chảnh

Kê tay bàn phím cơ bằng da chắc chắn luôn là món phụ kiện sang chảnh

Chất liệu gỗ tỏ ta phù hợp hai tiêu chí của kê tay bàn phím cơ nhất. Vừa đẹp và sang trọng, nhưng vẫn giữ mức giá có thể chấp nhận được. Tùy chất liệu gỗ và khả năng gia công mà giá của nó có thể dao động từ 20$ đến 60$. Nhiều cửa hàng tại Việt Nam có bán loại kê tay bàn phím cơ bằng gỗ khá chất lượng với mức giá chỉ tầm 350k. Ngoài ra chất liệu gỗ cũng cho khả năng tùy biến cao, bạn có thể khắc lazer bất gì nội dung gì mình thích lên mặt gỗ mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng

Bàn phím cơ cực ngầu đi cùng kê tay bằng gỗ phá cách

Bàn phím cơ cực ngầu đi cùng kê tay bằng gỗ phá cách

Thêm một đặc điểm khiến kê tay bàn phím cơ bằng gỗ được yêu thích chính là khả năng bảo quản và vệ sinh dễ dàng (không như các loại da thật), chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ hằng ngày là sạch sẽ như mới.

Khả năng tùy biến tuyệt vời biến kê tay bàn phím cơ thành một món đồ trang trí

Khả năng tùy biến tuyệt vời biến kê tay bàn phím cơ thành một món đồ trang trí

Ngoài tác dụng chính là bảo vệ cổ tay của bạn, chiếc kê tay bàn phím cơ còn là phụ kiện mang tính trang trí cao, trang trí cho góc làm việc và chơi game. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý thiết kế chiếc bàn kê tay của mình theo sở thích bằng cách dán logo, khắc chữ, khắc tên,… mà không lo ảnh hưởng đến khả năng sử dụng.

 

Hãy xem chiếc kê tay bàn phím cơ là một hạng mục cần đầu tư trong danh sách đồ chơi công nghệ của bạn, một phụ kiện trang trí đẹp mắt và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe cổ tay về lâu dài. Nếu đã sắm bàn phím cơ đắt tiền thì bỏ thêm chút tiền để nâng cao trải nghiệm thực sự là một quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sửa bàn phím cơ, hãy liên hệ ngay với Saigongaming để nhận được dịch vụ sửa chữa uy tín với mức giá hợp lý.

Related News

chuột game

Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập chuột không dây M238 Marvel

Logitech đã công bố Captain Marvel sẽ là thành viên mới nhất của bộ sưu...

Bàn phím cơ là gì ?

Tìm hiểu gaming gear: Bàn phím cơ là gì?

Bàn phím cơ là gì - Ngoài tiếng gõ “lách tách” đặc trưng mà nhiều...

Nên mua chuột chơi game nào?

Nên mua chuột chơi game nào trong năm 2017

Nên mua chuột chơi game nào? Đây là câu hỏi thường được đặt ra khi...

One Comment

  1. phương

    Ad cho hỏi có sửa tai nghe bluetooth plantronic E50 bị hư mic nói kg vậy

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart