Skip to main content
Các loại tay cầm chơi game đáng để sỡ hữu

Các loại tay cầm chơi game đáng để thử qua

Bên cạnh các gaming gear cơ bản không thể thiếu là chuột game, bàn phím cơ thì các tay cầm chơi game cũng là một thiết bị rất quan trọng cho game thủ đặc biệt là những người yêu thích các thể loại game hành động chặt chém, các game thể thao như bóng đá, bóng rổ hay thể loại game đối kháng hoặc các game giả lập console trên máy tính…

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tay cầm chơi game khác nhau với giá trị trải từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Tất nhiên vì thế chất lượng các nút bấm, độ bền của tay cầm và các yếu tố thẩm mỹ sẽ hoàn toàn khác biệt. Và sau đây Saigongaming sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại tay cầm chơi game tốt được đáng để bạn sở hữu

Logitech F310 giá 450 ngàn đồng

Các loại tay cầm chơi game đáng để sỡ hữu

Đây là sản phẩm lâu đời của Logitech, đã xuất hiện từ lâu song vẫn tương thích tốt với nhiều loại game từ cũ tới mới, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Bên cạnh đó thiết kế cơ bản, bố trí nút quen thuộc giúp cho các thao tác trong game nhanh chóng, mượt mà không cần phải thiết lập mới, nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp các game thủ trượt nhanh trong game hành động.
Tổng quan Logitech F310 là một sự lựa chọn tuyệt vời trong dòng tay cầm chơi game với mức giá phải chăng, mặc dù thiết kế có phần tụt hậu so với các sản phẩm hiện nay, song với những game thủ không quá coi trọng về mặt hình thức và muốn tìm một chiếc tay cầm chơi game cơ bản thì đây là sản phẩm đáng chi tiền.

Xbox 360 bản có dây giá 850 ngàn đồng

Các loại tay cầm chơi game đáng để sỡ hữu

Từ trước tới nay, Xbox 360 luôn là loại tay cầm chơi game tương thích tốt nhất được sử dụng trên máy tính với hệ điều hành Windows (thậm chí cả MACos cũng được), game thủ gần như chỉ có công việc kết nối vào là chơi được ngay mà chẳng cần tinh chỉnh bất cứ điều gì, tay cầm Xbox 360 hỗ trợ cho mọi thể loại game không cần lo lắng nhiều. Đặc biệt nhất của chiếc tay cầm này là hệ thống nút bấm mềm mại, nhạy, các nút phụ rất dễ ấn…
Tay cầm Xbox 360 được bày bán cho game thủ trên thị trường với 2 phiên bản có dây và không dây, phiên bản Xbox 360 không dây khá phiền phức vì dùng pin không sạc trực tiếp được mà phải tháo pin thay đổi rất bất tiện với mức giá khá chát.

Xbox One giá 1,2 triệu đồng

Các loại tay cầm chơi game đáng để sỡ hữu

Nếu bạn có tài chính dư giả hơn thì rõ ràng tay cầm Xbox One nên là lựa chọn của bạn, tương thích tốt với mọi game trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, cộng với thiết kế được cải tiến ưu việt cho cả về mặt thẩm mỹ lẫn sử dụng cùng với đó là chuyển đổi linh hoạt giữa có dây, không dây, sạc pin trực tiếp… Rất nhiều lý do để mua ngay Xbox One mà chẳng cần suy nghĩ.

Sony PS4 DUALSHOCK 4 giá 1,3 triệu đồng

Các loại tay cầm chơi game đáng để sỡ hữu

Đây là đối thủ chính của tay cầm Xbox One, tay cầm Dual Shock 4 của Sony PS4 này có nhiều điểm rất thú vị như mặt pad di chuyển khá tiện lợi trong nhiều tình huống cùng với thiết kế tinh tế hơn, hợp tay hơn với game thủ châu Á… Còn lại tất cả các tính năng không dây, có dây, độ trễ đều tương đương, xứng đáng ‘tám lạng nửa cân’ với Xbox One.
Tuy nhiên thì vấn đề muôn thủa của các tay cầm SONY vẫn là cài đặt driver phức tạp hơn một chút nhưng ngoài ra lại sở hữu một cục phát bluetooth cắm ngoài để sử dụng thuận tiện hơn, nếu không ngại vấn đề đó thì Sony PS4 DUALSHOCK 4 thực sự sinh ra để dành cho bạn.

 

Related News

Bề mặt keycap của các hãng nổi tiếng

Giới thiệu và so sánh bề mặt của một hãng keycap nổi tiếng

Hôm nay Saigongaming sẽ so sánh một chút về bề mặt keycap và giới thiệu khái...

dịch vụ độ chuột chơi game

13 kiểu độ chuột chơi game mà bạn không thể ngờ tới

Bạn có thể tưởng tượng rằng điều gì còn tuyệt vời hơn khi có một...

Dịch vụ sửa tay cầm Xbox 360 – Xbox One – Xbox oneS – Xbox seriesX – Sony PS4, PS5 uy tín – nhanh chóng – lấy liền

Hiện nay, Saigongaming đang cung cấp dịch vụ sửa tay cầm Xbox 360 - Xbox...

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Shopping Cart